Xu Hướng Làm Đẹp

Cần lưu ý những gì trước khi cắt mắt hai mí?

Lựa chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm khi có dự định cắt mí mắt

Cắt mắt hai mí giúp đôi mắt trở nên to tròn và thu hút hơn, vậy để đạt kết quả tốt nhất sau phẫu thuật bạn cần nên lưu ý một số điều sau!

5 lưu ý bạn cần nhớ khi có dự định phẫu thuật cắt mắt: cắt mí phù hợp với khuôn mặt, loại bỏ da dư và mỡ thừa vừa đủ, giữ nếp nhăn tĩnh và động, chọn đúng bác sĩ, chăm sóc hậu phẫu. 

Cắt mí phù hợp với khuôn mặt

Cắt mắt hai mí có thể cải thiện đôi mắt về đúng tiêu chuẩn mực thước nhất. Một đôi mắt đẹp không phải cứ là mí phải to, việc cần làm là làm sao để mí mắt đẹp tự nhiên thì mắt mới có hồn.

Cắt mắt hai mí cần phù hợp với gương mặt

Cắt mắt hai mí cần phù hợp với gương mặt

Để làm được như vậy, bác sĩ phải tính toán kĩ các tỉ lệ của đôi mắt cho phù hợp với gương mặt. Theo đó, gương mặt của mỗi người có cấu trúc khác nhau, đôi mắt và vùng mí cũng cần đáp ứng những tỉ lệ mực thước nhất định.

Khoảng cách giữa 2 mắt sẽ bằng chiều dài của mắt. Mí mắt không được quá to, vì mí to thường khiến mắt bị đơ, cảm giác sưng phù kém tự nhiên.

Loại bỏ da dư và mỡ thừa vừa đủ

Cắt mí mắt chỉ cần lấy đi một lượng da và mỡ thừa vừa đủ, không nên can thiệp quá sâu dễ khiến cho mắt bị lõm làm cho gương mặt hốc hác, già nua. Lúc này muốn cải thiện lại phải thực hiện cấy mỡ mắt rất phức tạp.

Giữ nếp nhăn tĩnh và động

Nếp nhăn tĩnh và động là hai yếu tố giúp đôi mắt trở nên cuốn hút. Nếp nhăn động là khi con người biểu lộ cảm xúc, da và cơ vùng mắt sẽ thay đổi dựa trên biểu cảm. Nếp nhăn tĩnh là khi mắt ở trạng thái bình thường.

Cắt mắt hai mí phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các nếp nhăn này mà chỉ cải thiện các tình trạng lão hóa, xóa nếp nhăn hoặc bọng mỡ dư thừa.

Lựa chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Lựa chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm khi có dự định cắt mí mắt

Lựa chọn bác sĩ nhiều kinh nghiệm khi có dự định cắt mí mắt

Yếu tố này quyết định đến 90% sự thành công trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt. Hiện nay các thông tin rất nhiều trên mạng xã hội khiến việc sàng lọc thông tin có phần khó khăn với một số người.

Nguồn tin đáng giá nhất chính là tận mắt chứng kiến kết quả của khách hàng thật đã được bác sĩ phẫu thuật, nói chuyện với họ và xem những hình ảnh trước và sau phẫu thuật.

Chăm sóc hậu phẫu

Bất kì can thiệp nào liên quan đến cơ thể cũng cần có sự chăm sóc mới đạt được hiệu quả tối ưu. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây để đôi mắt nhanh lành vết thương:

  • Uống thuốc và thực hiện tái khám, cắt chỉ theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Ngay sau khi thẩm mỹ hãy cho đôi mắt thời gian nghỉ ngơi, không tiếp xúc với màn hình điện tử
  • Nên đeo kính râm khi ra ngoài để bảo vệ mắt, tránh bụi bẩn hoặc nhiễm khuẩn
  • Không tự ý tháo chỉ hay sờ lên vùng mí mắt
  • Không để nước làm ướt vết thương hở
  • Ăn nhiều hoa quả để bổ sung nhiều vitamin, uống nhiều nước, không ăn rau muống, xôi nếp, thịt bò
  • Trong thời gian uống thuốc không được sử dụng bia, rượu, nước ngọt có ga

Và một điều quan trọng bạn cần nắm là giá thẩm mỹ cắt mắt để lựa chọn mức phí hợp lí.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cắt mắt hai mí để sở hữu đôi mắt đẹp nhất.

Related Posts