Xu Hướng Làm Đẹp

CÔNG NGHỆ 4.0 ẢNH HƯỞNG ĐẾN PT THẨM MỸ

Công nghệ 4.0 ra đời là “liều thuốc” đẩy dịch vụ thẩm mỹ lên cao. Bởi với thị hiếu và “sống ảo” nhiều người luôn muốn có những bức hình đẹp nhất, do đó thẩm mỹ là điều được quan tâm. Để hiểu rõ nó tác động như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Tác động của công nghệ 4.0 đối với thẩm mỹ

Ngày càng nhiều phụ nữ trẻ muốn thực hiện các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp diện mạo. Theo một số chuyên gia, đây có thể là một hệ quả từ “văn hóa selfie”. Chúng ta luôn muốn mình xinh đẹp và hoàn hảo hơn trong các bức ảnh để nhận được sự tán thưởng từ mạng xã hội.

Đó là một dấu hiệu vừa đáng lo, nhưng cũng vừa đáng mừng. Bởi lẽ, khi cảm thấy tự ti vì không thể xinh đẹp bằng những cô gái khác trên Facebook hay Instagram. Một số người sẽ bắt đầu có động lực rõ ràng để thẩm mỹ thay đổi ngoại hình.

phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ 4.0 tác động đến phẫu thuật thẩm mỹ

Sự phát triển của mạng xã hội cũng góp phần thay đổi định kiến về phẫu thuật thẩm mỹ. Giờ đây, nhiều người không còn tìm cách che giấu việc mình đã “dao kéo’. Họ thậm chí còn cởi mở, thẳng thắn chia sẻ toàn bộ hành trình, kinh nghiệm “dao kéo” của mình.

Nếu như những phương pháp phẫu thuật xâm lấn nhiều vẫn được coi là quyết định vô cùng hệ trọng. Thì những phương pháp chủ yếu là tiêm chất độn bắt đầu trở thành trào lưu. Theo dự đoán của các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ

Điều gì khiến phụ nữ Việt Nam dần chấp nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ như một phương pháp làm đẹp hoàn toàn hiển nhiên?

Thứ nhất, với phái yếu, đẹp chưa bao giờ là đủ.Chiếc gương vẫn chỉ ra họ còn nhiều điểm cần khắc phục. Những cô gái trẻ dần nhận thấy bí quyết để xinh đẹp là hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ.

Họ tìm đến các loại hình thẩm mỹ tạo mí sâu, môi đầy, má lúm. Những phụ nữ lớn tuổi khao khát trẻ trung nhiều hơn. Nhu cầu của họ là xóa nám, làm đầy nếp nhăn, nâng da mặt,…

Thứ hai, việc làm đẹp bằng mỹ phẩm tuy kinh tế hơn nhưng mất nhiều thời gian và chưa chắc đã ít rủi ro.

Thứ ba, nền kinh tế đang dần thoát khỏi mức chạm đáy. Khiến phụ nữ sẵn sàng mạnh tay hơn trong việc chi tiền. Cho một lĩnh vực vốn không dành cho những túi tiền có hạn. Rất nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã kiếm được nhiều tiền hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp phái đẹp tự tin và thành công hơn

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp phái đẹp tự tin và thành công hơn

Còn một lý do khác nữa nghe khá bất ngờ nhưng theo điều tra tại các bệnh viện thẩm mỹ đông khách nhất. Nó lại chính là động cơ khiến thị trường chỉnh sửa nhan sắc sục sôi mạnh mẽ trong 2 năm trở lại đây. Bạn đoán được không?

Câu trả lời là: Sự bùng nổ của những chiếc smart – phone và thói quen chụp ảnh “selfie” khoe trên mạng xã hội.

Khi số lượt like, comment trở thành yếu tố chi phối tâm trạng những con người hiện đại chúng ta mỗi ngày. Phái đẹp hiểu rất rõ rằng họ phải có những bức ảnh hoàn hảo nhất. Hình ảnh của họ có thể xuất hiện ở mọi ngóc ngách của internet.

Việc cắt mí sâu, nâng sống mũi và thu gọn cánh mũi, bơm trán, tiêm môi hạt đậu, thêu lông mày, phun hồng môi, căng da làm mờ nếp nhăn…..chỉ trong 2 giây mà không cần download về các phần mềm chỉnh ảnh. Truyền thông xã hội đã giúp các cơ sở thẩm mỹ kiếm được bộn tiền.

Cùng với phong trào thẩm mỹ mãnh liệt của chị em. Cánh đàn ông cũng đang dần bước chân vào thị trường này. Họ cũng có nhu cầu đẹp hơn để tìm kiếm cơ hội thăng tiến dễ dàng hơn.

Liên hệ Bác sĩ tư vấn:

⚜️ Thẩm mỹ viện Mera – “Bừng vẻ đẹp – Sáng thành công“.

💎 Số giấy phép hoạt động: 07524/HCM-GPHĐ.

🏤 Địa chỉ: 181A đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TpHCM.

☎️ Hotline: 096 789 7181.

 

Related Posts