Người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục vẻ đẹp đích thực

Tâm huyết với nghề

Khi phụ nữ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, chính là lúc họ muốn trở nên hoàn thiện hơn. Bác sĩ Nam luôn tâm niệm mang lại vẻ hoàn hảo với cái tâm – tầm thổi một làn gió làm đẹp mới cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên.

Chuyên môn cao

Không chỉ tốt nghiệm Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và là Tổng giám đốc tại Trung Tâm Phẫu Thuật tạo hình Thẩm mỹ Sài Gòn PEARL. Bác sĩ Nam còn tham gia các khóa tu nghiệp tại các quốc gia như Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc để cập nhật các chuyển giao và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Nam đã dùng đôi tay tận tụy hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng trái tim yêu nghề của mình để giúp hơn 10.000 cô gái tự tin đón nhận những điều tuyệt vời từ thế giới muôn màu bằng cách thay đổi nhan sắc cho họ.

Địa chỉ công tác

  • Bác sĩ chuyên khoa I Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
  • Từng công tác tại Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Orion Star
  • Hiện là Chủ tịch câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn
  • Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban xúc tiến thương mại và đầu tư của Hội đồng doanh nghiệp và đầu tư tại TpHCM thuộc VCCI
  • Giám đốc tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu
  • Giám đốc điều hành Thẩm mỹ viện Mera.
Chúng ta đang sống trong một thế kỉ duy mỹ, nơi mà có 3 điều quyết định một cuộc sống hạnh phúc:

Sức khỏe – Sắc đẹp – và Kinh tế.

Sức khỏe là tài sản vô quý giá quan trọng nhất của con người. Bởi vì nó chính là điều kiện tiên quyết và bất biến của hành trình SỐNG. Không có sức khỏe chúng ta chẳng có gì hết

Chính vì thế, với cương vị một bác sĩ, tôi cùng phòng khám Nhân Hậu lấy Y đức làm đầu vì sức khỏe của con người: hết sức tận tâm – hết lòng phục vụ.

Song hành cùng sức khỏe bên trong, vẻ đẹp hình thể bên ngoài cũng rất quan trọng. Sắc đẹp là món quà đặc biệt mà thượng đế dành tặng riêng cho con người

Đẹp – sở hữu quyền năng đặc biệt, vì quyền năng này, Trung Tâm Thẩm Mỹ Dr.Nam chuyển động không ngừng giúp cho những nhan sắc nâng tầm – chinh phục vẻ đẹp tự nhiên đích thực:

“Bừng Vẻ Đẹp – Sáng Thành Công”

Ngoài những hoạt động trong ngành Y, tôi còn tham gia hoạt động Hội đoàn. Với cương vị là một bác sĩ, đồng thời cũng là một doanh nhân – Chủ tịch Câu lạc bộ doanh nhân Khánh Hoà – Sài Gòn. Tôi không bao giờ để hai “chức vụ” này trộn lẫn với nhau. Tôi tâm niệm dù mình là ai, cũng đều đặt hết tâm huyết và cố gắng hết sức giữ “Tâm” luôn sáng, để soi đường cho những nhiệt huyết “lương y” của mình.

“Tôi hiểu rằng con người không ai là hoàn hảo, và tất cả mọi thứ trên đời đều là tương đối. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng giữa cân bằng tất cả mọi thứ, bằng việc giữ “Tâm” luôn sáng để soi con đường tôi đi”

Chúng tôi cam kết mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

[contact-form-7 404 "Not Found"]

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 181A đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TpHCM

Hotline: 096 789 71 81

Gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.