“Đôi tay vàng” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ

BỀ DÀY KINH NGHIỆM

Nhờ kiến thức thu thập được sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành, Bs NGUYỄN THANH SĨ đã là một bác sĩ giỏi, tận tụy và trách nhiệm, có kinh nghiệm và cách nhìn thẩm mỹ mới trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trải qua gần 10 năm gắn bó với ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ với gần 12.000 ca tạo hình mũi thành công.

KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Thái Lan và Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là “Thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ”. Thường xuyên tham gia thường xuyên nhiều hội thảo, hội nghị khoa học quốc tế về các chuyên đề phẫu thuật thẩm mỹ do Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương và Hội phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam tổ chức.

UY TÍN - TẬN TÂM - TRUNG THỰC

Bs NGUYỄN THANH SĨ cũng hướng đến giá trị cốt lõi qua 3 chữ Tín, Tâm, Trung trong mọi hoạt động. Đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cam kết luôn làm đúng cái Tâm của một bác sĩ, không chỉ làm đẹp mà còn mang lại cho khách hàng sự an toàn. Trung thực với khách hàng, tâm huyết với những mục tiêu đã đề ra.

Ước mơ thầm kín lớn nhất của khách hàng vẫn là sự hài hoà, do đó tôi tạo vẻ đẹp theo hướng cá nhân hóa, tôn lên nét đẹp riêng của mỗi người.
TRANG CHU-06

Chúng tôi cam kết mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

[contact-form-7 404 "Not Found"]

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 181A đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TpHCM

Hotline: 096 789 71 81

Gửi email cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.