Xu Hướng Làm Đẹp

Phân biệt từng loại sụp mí mắt và cách khắc phục

Khách hàng ngay sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sụp mi mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây hạn chế vùng nhìn thấy, lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị. Vì thế phẫu thuật thẩm mỹ mắt là điều cần thiết mà bạn nên lưu ý tới. Có rất nhiều loại sụp mí để hiểu rõ hơn và có cách khắc phục hợp lí, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Các loại sụp mí phổ biến

Hiện nay, có 3 loại sụp mí thường thấy nhất là: Bẩm sinh, do tuổi tác và do thẩm mỹ sai cách. Cụ thể:

Sụp mí mắt gây mất thẩm mĩ và ảnh hưởng đến thị lực

Sụp mí mắt gây mất thẩm mĩ và ảnh hưởng đến thị lực

Sụp mi mắt do bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh là tình trạng mí trên bị sa xuống dưới mức bình thường ngay từ nhỏ và có xu hướng sụp nhiều hơn dần đều theo thời gian.

Khi đó, mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị.

Sụp mí do tuổi tác

Sụp mi lão hóa xuất hiện khi có tuổi, biểu hiện qua tình trạng thừa da mi trên quá mức, thường thấy rõ nhất ở những người sút cân sau điều trị béo phì hoặc người có cấu tạo da khô…

Đây còn là biểu hiện của quá trình lão hóa, mất tính đàn hồi của da nói chung, hoặc do tình trạng giảm trương lực cơ mi.

Sụp mi do thẩm mỹ sai cách

Đây là hiện tượng cũng thường gặp với những kỹ thuật thẩm mỹ cũ hoặc công nghệ còn non kém, chủ yếu xuất phát từ việc lấy mỡ và da thừa quá lố làm tổn thương cơ nâng mí gây nên hiện tượng sụp mí, trũng mí mắt, nếp mí to và lộ, đôi mắt lờ đờ thiếu sức sống.

Với mỗi nguyên nhân gây nên sụp mí sẽ có cách điều trị khác nhau, quan trọng nhất là tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để can thiệp vào quá trình phẫu thuật mắt tốt hơn.

Cách khắc phục tình trạng sụp mi mắt

Trong điều trị sụp mi, yếu tố quan trọng là người bệnh được điều trị sớm. Việc phẫu thuật không phức tạp, căn cứ vào mức độ sụp mi và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà áp dụng phương pháp phù hợp.

Nếu sụp mi nhiều, bác sĩ sẽ phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Tùy theo phương pháp phẫu thuật mà quá trình hồi phục hình dạng mi sẽ có thời gian khác nhau.

Khách hàng ngay sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Khách hàng ngay sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Tại Thẩm mỹ viện Mera, để khắc phục tình trạng sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp các kỹ thuật phù hợp sao cho kết quả đạt tính thẩm mỹ cao.

Đối với trường hợp điều trị sụp mi bẩm sinh

Bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ nâng mi, điều chỉnh cung mi mắt và cân đối hài hòa giữa hai bên mắt. Sau đó khâu thẩm mỹ bằng chỉ chuyên dụng theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí cân đối, hài hòa và cải thiện tầm nhìn.

Đối với trường hợp điều trị sụp mi do tuổi tác

Bác sĩ sẽ đánh giá độ cao mí bẩm sinh của bệnh nhân, sau đó kết hợp lấy mỡ da thừa mi trên, nếu độ cao mí ở mức độ tương đối và khá cân đối hài hòa thì có thể đi theo đường mi cũ, qua đó xử lý lấy hết mỡ và da dư kết hợp căng cơ vòng mi mắt.

Đối với trường hợp do thẩm mỹ sai cách

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sụp mí để cân chỉnh cho hợp lí, tạo sự hài hòa tự nhiên cho đôi mắt.

Kết hợp giữa nhiều yếu tố từ bác sĩ đến cơ sở hạ tầng, nguyên vật liệu phẫu thuật, Thẩm mỹ viện Mera tự tin đem đến cho bạn kết quả ưng ý nhất.

—————-

Liên hệ Bác sĩ tư vấn:

⚜️ Thẩm mỹ viện Mera – “Bừng vẻ đẹp – Sáng thành công”

💎 Số giấy phép hoạt động: 07524/HCM-GPHĐ

🏤 Địa chỉ: 181A đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TpHCM

☎️Zalo: 096 789 7181

☎️ Hotline: 096 789 7181

#Thẩm_Mỹ_Viện_Mera #Bừng_vẻ_đẹp_sáng_thành_công #Được_cân_chỉnh

Related Posts