Xu Hướng Làm Đẹp

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt, Sụp Mí Mắt Ở Đâu?

Tình trạng mắt sụp mí làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ, gây cản tầm nhìn và làm giảm thị lực. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là giải pháp cứu nguy cho đôi mắt sụp mí.

Sụp mí là như thế nào?

Sụp mí mắt là hiện tượng mi mắt trên sa trễ của cơ nâng mi. Mắt xuống thấp hơn vị trí bình thường do các cơ nâng mi mất đi độ đàn hồi. Mí mắt che phủ một phần hoặc hoàn toàn con người, hạn chế vùng nhìn thấy. Về lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị.

Sụp mí mắt có thể do bẩm sinh hoặc nhược cơ. Đây được xem là một loại bệnh lý. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí là cách khắc phục tình trạng khuyết tầm nhìn, lấy lại đôi mắt to đẹp và sinh động.

Nguyên nhân gây sụp mí?

Sụp mí bắt nguồn từ nhiều yếu tố:

Bẩm sinh

Có đến 55 – 70% số lượng người bị sụp mí bẩm sinh. Tình trạng trên kéo dài sẽ dẫn đến nhược thị. Tật khúc xạ do áp lực của mắt lên nhãn cầu. Cong lệch cột sống do cố ngửa lên để nhìn.

Lão hóa

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng sụp mí mà đa phần phụ nữ đều gặp phải là do quá trình lão hóa.

Ở độ tuổi trung niên, cơ nâng mi sẽ bị suy yếu và có dấu hiệu chùn xuống, gây nên hiện tượng mắt sụp mi. Mắt thường có dấu hiệu mệt mỏi, da dư và mỡ thừa nhiều.

Thẩm mỹ sai cách

Nhiều khách hàng mong muốn có đôi mắt đẹp đã tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, do ứng dụng chưa đúng phương pháp, không chất lượng dẫn đến việc cắt đứt cơ nâng mi làm cho măt sụp mi và lờ đờ.

Sụp mí dù có bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi nữa cũng đều ảnh hưởng đến thị lực và tính thẩm mỹ. Vây nên, việc điều trị càng sớm sẽ giúp cho mắt có được hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo các chức năng cần thiết trong cuộc sống.

 

Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí?

Đôi mắt là nguồn sáng mở lối cho những tâm hồn đồng điệu bước vào cuộc đời. Ngôn từ đầy quyền lực để mọi người giao tiếp cùng thế giới. Tình trạng sụp mí gián tiếp đầy mọi rơi vào thế giới nội tâm cá nhân và đóng kín cánh cửa hòa nhập với cuộc sống.

Tình trạng sụp mí mắt là nguyên nhân chính khiến cấu trúc gương mặt kém duyên. Bên cạnh đó, còn khiến những người mắc phải thực sự hoang mang, lo lắng, tự ti và mệt mỏi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí như thế nào?

Mục đích chính của phương pháp điều trị mắt sụp mí là đảm bảo chức năng và hoạt động của đôi mắt. Việc can thiệp của công nghệ này không phức tạp quá nhiều, bác sĩ sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể mà đưa ra quyết định tương ứng.

Nếu sụp mi mắt nhiều, bác sĩ sẽ tác động vào cơ nâng mi, tác động nâng chúng lên để khắc phục dấu hiệu sa trễ và suy nhược. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng sụp mí thường là nâng cung mày hoặc cắt mắt hai mí.

Đối với những trường hợp mắt có dấu hiệu sụp mi bẩm sinh, bác sĩ sẽ đánh giá rõ mức độ cao mí. Kết hợp lấy mỡ và da thừa mí trên để hỗ trợ những áp lực trên phần mí mắt.  Giải phóng dấu hiệu sụp mí, đem lại hiệu quả cao nhất.

Lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Sau phẫu thuật, trong vài tuần đầu tiên sẽ có hiện tượng sưng phù nề. Tuy nhiên tình trạng này sẽ cải thiện và cần chú ý những lưu ý sau:

  • Vệ sinh cần được vệ sinh cẩn thận bằng nước muối sinh lý. Sau khi lau khô thì bôi thuốc lên vết thương bằng thuốc bác sĩ chỉ định. Thực hiện rửa vết mổ mỗi ngày 1 lần.
  • Hạn chế để nước chạm vào vết thương. Trong 5 ngày đầu, không nên rửa mặt,có thể dùng khăn ướt lau nhẹ.
  • Vết sẹo sẽ mờ dần và ổn định từng ngày.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt sụp mí tại Thẩm mỹ viện Mera được thực hiện bởi các bác sĩ với chuyên môn cao, đặc biệt là Bác sĩ Nguyễn Thanh Sĩ. Bác luôn nắm rõ về giải phẫu mắt và các cơ quanh mắt. Giúp cho phẫu thuật đạt độ chính xác cao, không ảnh hưởng đến các yếu tố của mắt, hạn chế các biến chứng rủi ro.

Related Posts